Tâm Sự Nữ Hoàng

Bí mật động trời đằng sau món quà của chồng

Cưới nhau cũng được 1 năm rồi, tôi và chồng đến với nhau cũng đã đến cái tuổi quá chín chắn, anh 33, tôi thì 30 tuổi.

Anh ấy là một người vô cùng có trách nhiệm với gia đình, với vợ với gia đinh hai bên, lại vô cùng tâm lý của vợ. Hầu như bất cứ ngày lễ nào anh cũng đều tặng quà cho tôi. Dù thấy tốn kém, nhưng tôi không bao giờ chối từ. Vì tôi xứng đáng và vì để anh có được sự trân trọng khi đầu tư vào tôi.

Anh thường xuyên đi công tác, nhưng mỗi lần về là cứ ở nhà với vợ không hề đi đâu, không rượu chè hay nhậu nhẹt gì. Dẫu biết một phần là duyên phận, một phần cũng do bản thân lựa chọn và thêm một phần may mắn cưới được người chồng như thế.

Đó là thành quả của sự vươn lên không ngừng trong sự nghiệp của mình, sự chăm sóc bản thân, trau dồi tri thức và hoàn thiện để khẳng định giá trị bản thân.

Tôi cứ nghĩ đã đến lúc mình hưởng trái ngọt cho đến khi chuyện ấy xảy ra.

Anh vốn là người lịch thiệp, lại giỏi giang và điển trai nên xung quanh anh không thiếu gì những cô gái. Nhiều mối tình qua cuộc đời anh, sâu đậm có, thoáng qua cũng nhiều, nhưng cuối cùng anh dừng lại cùng tôi.

Có một ngày công ty anh có tiệc, anh dẫn tôi theo, tôi không quá xuất sắc nổi bậc nhưng cũng vô cùng nhã nhặn thanh tao. Rất nhiều cô gái xinh đẹp và trong đó có Linh, cô gái với thân hình mong manh và đầy thu hút. Tôi thấy chồng mình nhìn cô ấy đắm đuối và quên mất sự hiện diện của mình.

Tôi vẫn lịch sự thông báo với anh tôi muốn về trước. Anh hiểu ra vấn đề, nói sẽ đưa tôi về và giải thích rõ cô ấy là người yêu trước đây của anh. Do không hợp nên họ đã chia tay. Tôi không nói gì nhưng vì anh không có ý giấu diếm nên tôi bỏ qua.

Bẵng đi một thời gian, vào một ngày đẹp trời, Lễ tình nhân, anh đem về cho tôi một món quà, và khi mở ra tôi đã vô cùng hào hứng, đó là bộ nội y rất quyến rũ bằng ren rất đẹp với màu đỏ sẫm. Nhưng nó quá nhỏ so với tôi.

Tôi có hỏi anh mua ở đâu để đổi, nhưng anh vòng vo và không muốn cho tôi biết. Và bảo sẽ mua bộ khác cho tôi. Anh đi tắm vì lát nữa chúng tôi sẽ ra ngoài ăn. Điện thoại tôi vừa hết pin nên lấy điện thoại anh để đặt bàn thì một tin nhắn đến, như thường thì tôi sẽ không đọc, nhưng tôi thấy lưu tên là”Em Linh”, tôi lại nhớ đến cô gái ở bữa tiệc đó. Tôi bèn tò mò đọc. Và bàng hoàng với lờ nhắn đó ” Món quà rất đẹp, nhưng em không thể nhận. Chúng ta kết thúc rồi. Anh đừng như vây”

Anh bước từ phòng tắm ra, tôi đưa điện thoại cho anh. Quá rõ ràng cho lời giải thích. Tôi chỉ nói rằng” Chúng ta cũng vừa kết hôn mà thôi, nếu anh chưa thật sẵn sàng cho mối quan hệ này. Chúng ta có thể kết thúc. Nhưng anh đừng có dùng những hành động không nên với cả 2 người phụ nữ. Anh suy nghĩ kỹ đi. Em hôm nay sẽ không ở nhà”

Tôi bước đi còn anh cầm điện thoại vừa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, cũng chưa kịp phản ứng gì.

Tôi không biết câu trả lời của anh thế nào, nhưng tôi sẵn sàng tiễn bước một người ra khỏi cuộc đời tôi nếu họ không biết trân trong và quá tham lam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *