Nữ Hoàng Sống

Những cách duy trì tình yêu lâu bền nhất

Người ta vẫn nói tình yêu là thứ không thể kiểm soát được và dễ dàng đánh mất nhất nếu thời gian bên nhau càng lâu. Vậy thay vì từ bỏ, tai sao lại không tìm cách duy trì để tình yêu trở nên bền lâu nhất.

1. Du lịch cùng nhau

Trải nghiệm một chuyến du lịch cùng nhau có thể giúp cặp đôi gần gũi nhau hơn, đặc biệt là khi sự tập trung chỉ dành cho nhau và dành cho tình yêu. Một chuyến đi như vậy sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng thường ngày và dành toàn bộ tâm trí cho đối phương.

Bạn có thể thử lên kế hoạch cho một chuyến đi trong mơ hay dành ngày cuối tuần đẹp trời để đi dã ngoại. Liệt kê những nơi mà cả hai đều muốn thưởng ngoạn, và sau đó chọn một nơi khiến cả hai bạn đều hào hứng. Mỗi ngày, đừng quên cùng nhau lên kế hoạch để hai bạn có thể đến được nơi đó và gắn kết với nhau hơn.

Cuối cùng, hãy đặt mục tiêu tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ, như chụp hình và quay phim, để hai bạn có thể cùng nhau hồi tưởng lại những kỷ niệm này về sau.

Kết quả hình ảnh cho du lịch cùng nhau

2. Những tin nhắn yêu thương và hài hước

Nói với đối phương rằng bạn rất hào hứng khi được gặp anh ấy/cô ấy và hồi tưởng lại đêm cuối mà cả hai đã trải qua cùng nhau. Hoặc bạn có thể gửi cho người ấy tấm hình gợi cảm của bạn.

Mẩu tin nhắn như thế này có thể khiến chàng/nàng cảm thấy phấn khích tột độ!Nhớ rằng bạn chỉ nên gửi tin nhắn khi thực sự thoải mái. Và bạn không bao giờ cảm thấy áp lực khi gửi bất cứ gì, thậm chí đó là gửi tin nhắn cho người bạn yêu.

3. Dành thời gian tạm xa nhau

Nghe có vẻ nghịch lý, khi yêu nhau mà phải dành thời gian xa nhau. Nhưng không phải điều này không có lý của nó đâu nhé. Dù hai bạn đã hứa sẽ trao phần đời còn lại cho nhau, điều đó cũng không có nghĩa là hai bạn luôn luôn bên nhau.

Thực tế, việc tạm rời xa nhau một thời gian có thể giúp cải thiện tình cảm của cả hai thông qua việc nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vất vả, hãy liên lạc với bạn bè và thư giãn.

Thỉnh thoảng đi chơi cùng đám bạn bè của mình vào buổi tối hoặc dành ngày cuối tuần để đi spa thư giãn.

Việc hai bạn tạm xa nhau sẽ khuấy động mối quan hệ, từ đó làm tăng cảm giác mong đợi và phấn khích khi được đoàn tụ.

Đừng bỏ qua các hoạt động và sở thích mà bạn đam mê khi đang yêu nhau. Tiếp tục vẽ tranh, khiêu vũ hay đến phòng tập thể dục, thậm chí ngay cả khi nửa kia của bạn không cùng tham gia.

4. Đừng để stress giết chết tình yêu của bạn

Đối với công việc, gia đình, và các vấn đề khác luôn đòi hỏi thời gian của bạn, đôi khi tình yêu lại bị chịu thiệt nhiều nhất vì phần lớn thời gian đều bị lấy đi. Căng thẳng là điều bình thường trong cuộc sống; tuy nhiên, căng thẳng mãn tính có thể làm tăng lượng cortisol – loại hóc môn gây giảm đi ham muốn thể xác.

 Tất nhiên, điều này có thể làm tổn hại đến mối quan hệ trong thời gian dài. Hãy giải tỏa và chống lại stress bằng cách tập thể dục thường xuyên, tập yoga, hoặc thiền định. Hãy thông cảm và khuyến khích bạn đời của mình nếu họ cũng rơi vào hoàn cảnh này nhé!

Quản lý thời gian và sắp xếp công việc hợp lý cũng là cách khiến bạn hạn chế viêc xảy ra stress với bản thân

Dành nhiều thời gian để làm những gì bạn thích. Cuộc sống không có nghĩa là chỉ làm việc mà không vui chơi giải trí. Do đó, điều cần thiết là dành ít nhất một ngày trong tuần để làm những gì bạn đam mê.

Kết quả hình ảnh cho giải tỏa stress trong công việc

5. Thử làm điều mới mẻ

Điều này sẽ giúp tăng cường sự thân mật. Chọn một hoạt động mà cả hai đã từng làm trước đây, cho dù nó có chút gì đó đáng sợ.

Việc chia sẻ trải nghiệm cảm giác hồi hộp lo sợ và vượt qua chuyện đó bằng một hành động cụ thể có thể sẽ mang hai bạn đến gần nhau hơn theo cách mà bạn chưa bao giờ hình dung được. Ngoài ra, trải nghiệm này sẽ trở thành một chủ đề trò chuyện tuyệt vời khi tán gẫu cùng bạn bè.

-Học cách leo núi, nhảy dù hay dù lượn.

-Cùng nhau lên kế hoạch cho một chuyến du lịch bụi.

-Tham gia lớp nấu ăn với nguyên liệu tự nhiên và hoang dã.

Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *