Nữ Hoàng Yêu

Những điều cần biết để thăng hoa trong chuyện yêu

Chuyện yêu đến bây giờ vẫn vô số người mắc sai lầm và khiến cho cuộc sống chăn gối của mình trở nên nhàm chán, hãy cũng Nuhoangphongngu khám phá những điều cần thiết cho chuyện vui thăng hoa hơn nhất.

1. Nói ra mong muốn của mình

Giao tiếp với đối phương là điều hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bạn có thể nói cho đối tác biết rằng hành động nào làm cho mình kích thích hoặc gây mất hứng. Nói ra mong muốn của bản thân và những điều hạn chế . Nói hết tất cả những điều để người ấy biết, hiểu rõ để cả 2 đều có cuộc sống tình dục tốt hơn .

 • Thể hiện mong muốn của bạn, thay vì chỉ chú tâm đến lỗi sai của đối phương.
 • Viết ra giấy hoặc trò chuyện khi tắt đèn nếu việc nói ra chuyện ấy khiến cả hai ngại ngùng.
 • Cuộc sống tình dục lành mạnh là điều hướng tới, do đó viêc trao đổi tuy không gây hứng thú như hành động, nhưng nó thể hiện sự tin tưởng và trao gửi niềm tin cho nhau trước khi hành sự.
 • Không hành động khi chưa sẵn sàng. Bạn nên trao đổi trước với đối tác.

2. Chi tiết hơn cho việc trao đổi

Tình dục là vấn đề nhạy cảm, nhưng đừng vì thế mà ngại ngùng, để cho đối phương tự đoán, đừng để họ đau đầu vì phải suy nghĩ bạn muốn gì. Hãy miêu tả chi tiết điều bạn muốn-cụ thể và ngắn gọn rất quan trọng đấy.

 • Bạn nói rằng muốn ở bên người ấy đến nhường nào và cách thức mà bạn muốn tăng cường sự thân mật với đối tác thay vì nói thẳng ” em muốn quan hệ nhiều hơn” . Sau đó trao đổi những điều cụ thể mà bạn muốn làm cùng đối tác, hoặc những chi tiết mà bạn muốn thay đổi.
 • Không nên giấu giếm bất kỳ điều gì. Nếu không sẽ gây tổn hại đến niềm tin và sự thân mật trong mối quan hệ. Thay vào đó, bạn nên công khai ham muốn của bản thân và thẳng thắn về những điều có hoặc không mang lại hiệu quả.

3. Nói rõ nếu cơ thể có sự thay đổi

Khi cơ thể thay đổi dần theo thời gian và tuổi tác thì nhu cầu và đời sống tình dục cũng thay đổi theo. Do đó cần thành thật và nói ra để đối phương hiểu và điều chỉnh để không ảnh hưởng đến đời sống tình cảm và tình dục

 • Trong trường hợp thời kỳ mãn kinh làm thay đổi ham muốn tình dục, bạn nên nói rõ với đối tác thay vì để cho người ấy nghĩ rằng bạn không còn hứng thú với “chuyện ấy” nữa. Và tìm cách để thay đổi nội tiết cũng như ham muốn cho chuyện ấy
 • Nếu mắc phải tình trạng rối loạn chức năng cương dương, bạn nên trao đổi với đối tác nữ cũng như bác sĩ. Tình trạng này có thể được chữa khỏi dễ dàng và không có gì phải xấu hổ

4. Đổi mới để có sự khoái lạc hơn

Đừng chỉ thõa mãn nhu cầu của bản thân mà cần thiết là phải để cho cả hai đều phải có cuộc yêu trọn vẹn và thăng hoa nhất.

Cả hai nên thảo luận về những điều mà mình thích đối tác thực hiện. Tiếp theo đó là trao đổi về những điều mới mẻ hoặc lạ lẫm. Mục tiêu của cuộc nói chuyện là bảo đảm niềm vui của cả hai khi cùng nhau nếm trải khoái lạc. Chẳng hạn sử dung đồ ngủ cosplay hóa trang sexy để tạo cảm giác mới lạ và độc đáo.

Tham gia vào cuộc thảo luận với thái độ không phán xét và đừng nên ngại ngần; bạn nên thoải mái đề cập về chủ đề nhạy cảm với đối tác.

5. Nói rõ điều mình thích cho đối phương biết

Bạn thích vào cuộc ở đâu, khung cảnh nào, đều có thể trao đổi thẳng thắn nhưng khéo léo với đối tác. Bạn nên thành thật và cởi mở với người ấy. Hơn nữa việc kể cho nhau nghe những điều không tưởng có thể giúp cho đời sống tình dục trở nên mới mẻ hơn.

Não bộ là cơ quan sinh dục nhạy cảm nhất của con người. Việc chia sẻ những hình ảnh tưởng tượng sinh động không nhất thiết có nghĩa là phải làm thật, mà trong một mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau và cởi mở.

6. Thực sự gắn kết với nhau

Trước khi kết nối về mặt tình dục, cả hai có thể thử gắn kết bằng nhiều cách khác. Mỗi cặp đôi sẽ có những phương pháp khác nhau, vì vậy điều quan trọng là nên áp dụng biện pháp gắn kết có ý nghĩa với cả hai.

Hai bên có thể tìm hiểu cách thức liên kết có ý nghĩa, sau đó áp dụng trước khi nhập cuộc. Sự gần gũi có thể bao gồm kết nối về tâm trí, trải nghiệm và cảm xúc. Nhận thức về sự gần gũi và niềm tin cần được xây dựng để làm nền tảng vững chắc.

 • Kết nối cảm xúc thông qua đối thoại xuất phát từ trái tim, chia sẻ cảm giác và thể hiện sự đồng cảm.
 • Kết nối trí tuệ bằng cách thảo luận chủ đề mà cả hai quan tâm.
 • Kết nối thể chất với đối tác bằng cách ngồi đối diện và nhìn vào mắt người nhau. Hành động này có vẻ ngớ ngẩn hoặc bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương, nhưng vẫn nên nắm bắt và duy trì sự thân mật này cho đến khi cả hai sẵn sàng bước tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *